Cách hack game Adorable Home dành cho cả Android và Iphone

Mặc dù là game hoàn toàn mới nhưng với những ưu điểm nổi bật của trò chơi này đã thu hút được 5 triệu người tham gia. Tuy nhiên để không phải mỏi mệt gom tim để mua đồ cho gia đình mình ở trong game nữa. Trong bài viết dưới đây, https://steeleherald.com/ sẽ hướng dẫn các bạn cách hack game Adorable Home dành cho cả hệ điều hành Android và IOS. Mời các bạn cùng theo dõi và áp dụng.

Giới thiệu về tựa game Adorable Home

Để có thể chơi giỏi với game Adorable Home thì trước tiên bạn phải nắm được một số thông tin về trò chơi này. Nếu bạn là người mới muốn thử nghiệm với trò chơi này thì những thông tin khái quát sau đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn trước khi vào chơi. 

huong dan choi game adorable home

Trải nghiệm cuộc sống trong mơ với Adorable Home

Game Adorable Home là gì?

Game Adorable Home là một trong những trò chơi mô phỏng cuộc sống hàng ngày thông qua chiếc điện thoại của mình. Bạn sẽ cùng người bạn đời của mình xây dựng một gia đình với ngôi nhà, nội ngoại thất đầy đủ. Và kèm theo đó là nuôi 1 hoặc nhiều chú mèo trong nhà.

Trong quá trình bạn chăm sóc nhà cửa, thú cưng của mình bạn sẽ nhận được số lượng tim nhất định. Nó đại diện cho tình yêu bạn trao cho mọi vật trong nhà, và bạn dùng số lượng tim đó để mua các đồ dùng cho mình.

Điểm hấp dẫn của game thu hút người chơi

Chỉ là mô phỏng cuộc sống hàng ngày, sao lại thu hút người chơi đến vậy? Bạn có thể tìm được câu trả lời trong điểm hấp dẫn của trò chơi này sau đây:

huong dan cach tai adorable home

Điểm thú vị của game Adorable Home là mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm

– Miễn phí: Bạn được tải hoàn toàn miễn phí để chơi. Như vậy chẳng cần một đồng vốn nào bạn đã có thể xây dựng cho mình một cuộc sống trong mơ.

– Trải nghiệm thú vị: Dù bạn sống theo cách nào bạn cũng sẽ hạnh phúc. Nếu cuộc sống đời thực xô bồ, chen lấn, mệt mỏi. Trái ngược lại, trong game bạn lại có một cuộc sống giản đơn nhưng lại đầy hạnh phúc. Rất nhiều người tìm đến trò chơi này như một cách để an ủi bản thân mình khi hôn nhân đổ vỡ, hoặc quá ngột ngạt với cuộc sống hiện tại.

Cách save game Adorable Home

Muốn save được game này bắt buộc bạn phải thực hiện thủ công. Nguyên nhan là do game Adorable Home này không được quản lý tại các Server. Vậy nên để tránh trường hợp phải chơi lại từ đầu. Bạn cần phải lưu lại toàn bộ những thông tin trong game như nhân vật, mèo, trang trí hay các đồ vật bạn đã mua.

Sau khi save thành công thì bạn có thể xóa cài lại hay đổi sang điện thoại khác cũng không bị mất. Mỗi hệ điều hành sẽ có những cách save khác nhau:

Cách save game Adorable Home trên hệ điều hành Android

Cách save trên điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

huong dan cach save game adorable home

Save game trên hệ điều hành Android không quá phức tạp

– Bước 1: Vào phần cài đặt của điện thoại, chọn Quản lý tệp, tiếp đến chọn mục Lưu trữ điện thoại. Ở đây sẽ xuất hiện một dãy thư mục, hãy tìm thư mục có tên là Android nhé.

– Bước 2: Click chọn vào Android, bạn tiếp tục chọn mục Data để kiểm tra dữ liệu. Phần này, bạn tìm file tải về có đuôi là adorable và mở file đó ra.

– Bước 3: Sau khi mở file có đuôi là Adorable ra bạn sẽ thấy 2 mục là Cache và Files. Bạn mở mục files và chọn 5 dữ liệu về game (có đuôi là txt). Sau đó nhấn copy dữ liệu.

– Bước 4: Quay về mục lưu trữ điện thoại ban đầu và mở thêm 1 mục mới, đặt tên theo sở thích của bạn. Sau đó click chọn vào thư mục bạn vừa tạo, dán 5 dữ liệu mà bạn copy lúc trước. Như vậy là hoàn tất cách save game Adorable Home của bạn.

Cách save game trên hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, việc Save game Adorable Home có phần hơi phức tạp và đòi hỏi phải có máy tính mới làm được. Bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Cài đặt phần mềm Imazing cho máy tính.

– Bước 2: kết nối máy tính và điện thoại thông qua dây cáp hoặc dây đọc dữ liệu.

– Bước 3: Click chuột trái để mở phần mềm và chọn mục Manage Apps ở trong Imazing.

– Bước 4: Đăng nhập Apple ID.

– Bước 5: Di chuột sang tab Device, chọn game Adorable. Sau đó đúp chuột phải chọn mục Back up Data.

– Bước 6: Sẽ xuất hiện các vị trí lưu, bạn chỉ cần chọn nơi lưu dễ tìm nhất và nhấn Next là được. 

Cách hack game Adorable Home cho nhiều tim

Để không phải mất công tìm tim mua đồ đạc, vật dụng trong nhà nữa. Thay vào đó bạn có thể chọn hack game Adorable Home full tim. Cho bạn thoải mái mua sắm, tân trang cho tổ ấm ảo của mình. Cách hack game trên 2 hệ điều hành tương tự như sau:

cach hack game adorable home

Cách hack game để được nhiều tim chỉ thực hiện trong vài bước đơn giản

Đối với hệ điều hành IOS

Có rất nhiều cách hack game Adorable Home để thu về nhiều tim. Những chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm được với chiếc Iphone của mình. Trình tự thực hiện như sau:

– Bước 1: Hãy đổ đầy thức ăn vào bát của mèo nhà bạn, bạn nuôi bao nhiêu mèo thì đổ đầy từng đó. Nên nhớ là càng nhiều mèo thì lượng tim bạn hack được càng cao.

– Bước 2: Sắp xếp đầy đủ thức ăn cho Bento, bởi sau khi ăn bạn sẽ được chồng thưởng tim.

– Bước 3: Nhấn trở về màn hình chính và tiền hành truy cập vào mục cài đặt. Chọn mục thời gian để bắt đầu chỉnh. Thao tác bạn cần thực hiện như sau: Chọn Cài đặt – Cài đặt chung – Ngày và giờ.

– Bước 4: Tắt chế độ đặt giờ tự động đi nhé, sau đó chọn 1 múi giờ của một quốc gia khác và nhấn OK.

– Bước 5: Quay trở lại game và xem thử hiện tại bạn đang sở hữu số tim là bao nhiêu. Lúc này số lượng hộp thức ăn của mèo đã được tăng lên. Cùng với đó số tim cũng đã nhiều hơn.

Đối với hệ điều hành Android

Với hệ điều hành Android bạn hoàn toàn có thể chọn hack game theo cách mà chúng tôi hướng dẫn với IOS bên trên. Nếu không bạn có thể dùng các thủ thuật sau để để hack bất kỳ số lượng tim nào mà bạn muốn. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Bạn tải và cài đặt phần mềm WPS Office về điện thoại của mình.

– Bước 2: Mở phần mềm – chọn Quản lý thư mục – chọn Android – chọn Data.

– Bước 3: Mở Data – chọn files.

– Bước 4: Trong mục files chọn dữ liệu cho ghi playerdatabase_1.txt và mở thư mục này bằng phần mềm bạn vừa tải xuống.

– Bước 5: Nhấp vào 1 dòng bất kỳ trong file và ấn chỉnh sửa. Tại đây bạn tìm vị trí có chữ “Love Count”. Đây là điểm tim, cho nên bạn chỉ sửa ngay số phía sau. Ví dụ “LiveCount”:129. Bạn thay đổi 129 bằng 99999 hoặc bất kỳ số tim nào bạn muốn. Lưu ý là chỉ thay số thôi nhé, không được đổi bất kỳ 1 ký tự nào, nếu không game sẽ lỗi.

Quay trở lại game bạn sẽ thấy số tim đã được thay đổi, tương đương với số tim bạn vừa chỉnh sửa trước đó. Giờ thì thoải mái mua sắm mà không phải lo hết tim nữa rồi.

Với những cách hack game Adorable Home mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, bạn sẽ tha hồ mua sắm thỏa thích các đồ vật cho cuộc sống trong game của mình. Đây là cách giúp cho bạn có cuộc sống như mơ với vợ/chồng của mình mà không cần phải đi tìm tim hàng ngày nữa.

EnglishVietnamese